BĐS CÔNG NGHIỆP

BĐS CÔNG NGHIỆP

Thuê lại đất trong KCN

Thuê lại đất trong KCN

Khu công nghiệp Tam Anh – An An Hòa được phê duyệt với tổng diện tích quy hoạch 435.8ha, mục tiêu là xây dựng KCN SINH THÁI điển hình tại Quảng Nam để cùng đồng hành với định hướng chung của tỉnh Quảng Nam trong thời gian đến.

- Cho thuê đất công nghiệp - 50 năm.

- Khu công nghiệp xanh, hiện đại, đầy đủ tiện ích.

- Diện tích đất thuê từ 2ha, diện tích xây dựng 70%.

- Hỗ trợ Nhà đầu tư về thủ tục pháp lý đầu tư.

- Hỗ trợ Nhà đầu tư về thiết kế, về các thủ tục từ thi công đến hoàn thiện Nhà máy. Cung cấp các giải pháp an toàn, chất lượng, tiết kiệm, hiệu quả đối với các công trình xây dựng.

 

Xem thêm
NHÀ XƯỞNG XÂY DỰNG SẴN CHO THUÊ

NHÀ XƯỞNG XÂY DỰNG SẴN CHO THUÊ

- An An Hòa chuyên cung cấp nhà xưởng cho thuê với diện tích từ 1.500m2 đến hơn 20.000m2.

- Nhà xưởng xây sẵn giúp Nhà đầu tư tiết kiệm chi phí, thời gian và linh hoạt trong Dự án đầu tư.

Xem thêm
NHÀ XƯỞNG XÂY DỰNG THEO THIẾT KẾ CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

NHÀ XƯỞNG XÂY DỰNG THEO THIẾT KẾ CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

An An Hòa có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật và nguồn nhân lực để thiết kế và xây dựng các Nhà xưởng, Nhà máy hiện đại, đáp ứng nhu cầu của các Nhà đầu tư từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, ...

Nhà xưởng, Nhà máy xây dựng theo yêu cầu cụ thể của Nhà đầu tư sẽ giúp cho Nhà đầu tư tối ưu hóa công năng Nhà máy và hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Xem thêm
Thuê văn phòng

Thuê văn phòng

Hiện nay, ngày càng xuất hiện nhiều doanh nghiệp mới thành lập, hầu hết các loại hình doanh nghiệp này đều có nguồn vốn không lớn, cho nên việc đầu tư để có thể sở hữu một văn phòng riêng là bài toán khó và văn phòng cho thuê trở thành một lựa chọn hợp lý đối với phần lớn doanh nghiệp.

An An Hòa chuyên cung cấp các văn phòng làm việc đa dạng, linh hoạt với thiết kế hiện đại, tiện nghi phù hợp với nhu cầu của Nhà đầu tư. Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm
Zalo
Hotline