Thuê văn phòng

Hiện nay, ngày càng xuất hiện nhiều doanh nghiệp mới thành lập, hầu hết các loại hình doanh nghiệp này đều có nguồn vốn không lớn, cho nên việc đầu tư để có thể sở hữu một văn phòng riêng là bài toán khó và văn phòng cho thuê trở thành một lựa chọn hợp lý đối với phần lớn doanh nghiệp.

An An Hòa chuyên cung cấp các văn phòng làm việc đa dạng, linh hoạt với thiết kế hiện đại, tiện nghi phù hợp với nhu cầu của Nhà đầu tư. Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Khu công nghiệp Tam Anh – An An Hòa được phê duyệt với tổng diện tích quy hoạch 435.8ha, mục tiêu là xây dựng KCN SINH THÁI điển hình tại Quảng Nam để cùng đồng hành với định hướng chung của tỉnh Quảng Nam trong thời gian đến.

QUY MÔ:

 • Tổng vốn đầu tư ban đầu 1.540 tỷ đồng
 • Diện tích quy hoạch: 435.8 ha
 • Đất cây xanh: 65 ha
 • Đất CN cho thuê: 331 ha
 • Đất hạ tầng kỹ thuật: 39.8 ha

Khu công nghiệp được đầu tư xây dựng với các tiêu chí Xanh, Sạch, Hiện Đại, đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường và công nghệ sản xuất hiện đại. KCN Tam Anh – An An Hòa sẽ là địa điểm lý tưởng cho các nhà máy điện tử, phụ tùng ô tô, cơ khí chính xác, nông thực phẩm, dược phẩm công nghệ cao, đặc biệt là cùng với sự phát triển thành công của KCN Thaco Chu lai, sẽ tạo ra một thị trường  sản xuất ngành ô tô, phụ kiện ô tô  cho tương lai, là điểm đến của khu vực miền trung đối với các nhà sản xuất ô tô và phương tiện cơ giới, máy móc lớn trên thế giới.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa

KCN Tam Anh – An An Hòa nằm ở vị trí có giao thông rất tốt, tiếp giáp quốc lộ 1A, đường cao tốc Đà nẵng – Quảng Ngãi và đường tàu bắc nam.

Vị trí địa lý dễ dàng giao thương với các khu vực trọng điểm phía Nam của Việt Nam, cụ thể:

 • Cách trạm thu phí đường Cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi 2km.

 • Cách đường quốc lộ 1A 2km.

 • Cách Trung tâm thành phố Tam Kỳ 12km.

 • Cách thành phố cổ Hội An 55km.

 • Cách cảng biển Thaco - Chulai 4km.

 • Cách cảng nước sâu Dung Quất – Quảng Ngãi khoảng 32km.

 • Cách sân bay Quốc tế Chu Lai khoảng 10km.

 • Cách sân bay Quốc tế Đà Nẵng: 70km.

Cơ sở hạ tầng và tiện ích

Đầy đủ hạ tầng kỹ thuật và các tiện ích dịch vụ, có thể tiến hành hoạt động sản xuất ngay.

Các tiện ích đã được lắp đặt sẵn sẽ được đấu nối nhanh chóng đến khu vực thuê của bạn. Khu đất được bàn giao sau quyết định đầu tư sẽ đảm bảo các tiêu chí như:

Cấp điện: Nguồn điện được cung cấp từ lưới điện quốc gia qua trạm biến áp Kỳ Hòa 110KV với 2 máy biến áp công suất 40MVA mỗi máy, cung cấp ổn định cho hoạt động của khu công nghiệp.

Cấp nước: Nước sạch được cung cấp bởi nhà máy nước Tam Hiệp với tổng công suất 20.000m3/ngày đêm, đảm bảo cung cấp đủ 24/24 cho các nhà máy hoạt động.

Nhà máy xử lý nước thải: Nước thải được xử lý cục bộ từ nhà máy và đưa đến khu xử lý chung. Hệ thống thu gom và xử lý nước thải KCN Tam Anh – An An Hòa có tổng công suất 12.500m3/ngày.

Viễn thông: Hệ thống viễn thông đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng đầu đủ nhu cầu liên lạc, thông tin, truyền dữ liệu tốc độ cao.

PCCC: KCN lắp đặt hệ thống nước PCCC xuyên suốt các tuyến đường. Hệ thống xe PCCC và các phương tiện chuyên dụng luôn sẵn sàng 24/24.

Bên cạnh đó, nhằm tối ưu hóa hoạt động sản xuất, doanh nghiệp có thể tận dụng các tiện ích khác trong khu vực như: cung cấp dịch vụ cảng biển, kho vận, hải quan tại chỗ… Phù hợp với tất cả các ngành sản xuất công nghiệp tổng hợp và chuyên sâu.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng từ A đến Z

Nhà đầu tư không còn phải lo lắng về các thủ tục rắc rối hay quy trình phức tạp. Khi hợp tác với khu công nghiệp TAM ANH – AN AN HÒA, các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ nhiều dịch vụ quan trọng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các chủ đầu tư những dịch vụ như:·       

Dịch vụ hải quan tại chỗ: từ việc hoàn thành tờ khai, lấy kết quả đến hỗ trợ nộp thuế đúng quy định.

Dịch vụ logistics: Tư vấn các giải pháp vận chuyển tối ưu với chi phí thấp nhất, hạn chế rủi ro.

Các thủ tục cấp phép đầu tư được hỗ trợ miễn phí, toàn diện.

Hỗ trợ tuyển dụng lao động, tổ chức ngày hội việc làm, đăng tin tuyển dụng lên các phương tiện truyền thông.

Ưu đãi thuế:

Ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp: 10% trong 15 năm; miễn 04 năm kể từ khi có thu nhập chịu thuế và giảm 50% trong 9 năm tiếp theo. Giảm 50% thuế thu nhập cá nhân đối với người có thu nhập thuộc diện chịu thuế.

Ưu đãi thuế nhập khẩu: Miễn thuế nhập khẩu đối với hàng hóa tạo tài sản cố định; được miễn thuế nhập khẩu trong thời hạn 5 năm đầu đối với nguyên liệu, vật tư, linh kiện bán thành phẩm thuộc diện hàng hóa trong nước chưa sản xuất được nhập khẩu để phục vụ sản xuất.

Zalo
Hotline